Wednesday, December 16, 2009

ரசம்

விளாம்பழ ரசம்

தேவையான பொருட்கள்

புளி – நெல்லிக்காய் அளவு

ரசப் பொடி – 2 ½ ஸ்பூன்

துவரம் பருப்பு – 10 டீஸ்பூன்

கடுகு – ½ டீஸ்பூன்

கறிவேப்பிலை – சிறிது

எண்ணெய் – 2 டீஸ்பூன்

கொத்தமல்லி – சிறிது

பெருங்காயம் – ½ டீஸ்பூன்

உப்பு – தேவையான அளவு

மஞ்சள் பொடி – ½ டீஸ்பூன்

தக்காளி – 1 சிறியது

விளாம்பழம் – 1

செய்முறை

  • புளியை 10 நிமிடம் ஊறவைக்கவும்
  • துவரம் பருப்பை நன்றாக வேகவைத்துக் கொள்ளவும்
  • புளி தண்ணீரில் மஞ்சள் பொடி , பெருங்காயம், உப்பு, தக்காளி ,கறிவேப்பிலை ,உடைத்த விளம்பழம் போடவும்
  • 10 நிமிடம் இதை கொதிக்கவிடவும்
  • புளிவாடை போன பின் வேகவைத்த பருப்பை தண்ணீருடன் விளாவவும்

  • கொதித்தவுடன் சிறிது கொத்தமல்லி போட்டு இறக்கவும்
  • கடுகு தாளித்து கொட்டவும்
  • சுவையான விளாம்பழ ரசம் ரெடி

2 comments:

Warning

Protected by Copyscape Plagiarism Check Software