Thursday, November 5, 2009

கார வகைகள்

கோதுமை மாவு தட்டை


தேவையான பொருட்கள்

கோதுமை மாவு – 4 கப்
வறுத்து அரைத்த உளுத்தம் பருப்பு - 1/4 கப்
வெண்ணெய்y- 100 g
பெருங்காயம் – 1 டீஸ்பூன்
ஊறிய நிலக்கடலை பருப்பு – ¼ கப்
ஊறிய கடலை பருப்பு – 1/4 கப்
காரப் பொடி - 1 டீஸ்பூன்
எள் , சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிளை - சிறிது
உப்பு - தேவையானது
எண்ணெய் - 1/2 litre
சோடா உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்

செய்முறை

  • கோதுமை மாவுடன் வறுத்து அரைத்த உளுத்தம் பருப்பு பொடி , ஊறிய கடலைபருப்பு,காரப் பொடி, எள் , சீரகம்,கறிவேப்பிளை,உப்பு - தேவையானது,வெண்ணெய் , ஊறிய நிலக்கடலை பருப்பு ,இவற்றை ஒன்றாக கலந்து கொள்ளவும்
  • சின்ன உருண்டைகலாக் உருட்டி தட்டிக் கொள்ளவும்
  • தட்டிய வற்றை பொரித்து எடுக்கவும்
நோட்:

  • உளுத்தம்பருப்பை வெறும்வானலியில் வறுக்க வேண்டும்
  • சோடா உப்பு , வெண்ணெய் இரண்டையும் பேஸ்ட் போல் செய்துகொண்ட பின் மாவில் கலந்தால்கரகரப்பாக் இருக்கும்
இதை பற்றி உங்களின் கருத்துக்களை சொல்லவும்

No comments:

Post a Comment

Warning

Protected by Copyscape Plagiarism Check Software