Tuesday, November 17, 2009

இஞ்சி மரப்பா

இஞ்சி மரப்பா

தேவையான பொருட்கள்


மாவு இஞ்சி – 100 gm

சர்க்கரை – 200gm

மைதா மாவு - சிறிது

நெய் – 1 டீஸ்பூன்

பாதாம் – 2

முந்தரி – 2


செய்முறை

  • மாவு இஞ்சியை நன்றாக அரைக்கவும்
  • சர்க்கரை கம்பி பாகு போல காய்ச்சவும் ( 1 கப் இஞ்சி கலவைக்கு 2 கப் சர்க்கரை தேவை)
  • அரைத்த இஞ்சியை அந்த சர்க்கரை பாகில் போடவும்
  • சிறிது மைதா மாவு சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்

  • ஒரு தட்டில் நன்றாக நெய்யை தடவி கலவையை கொட்டவும்
  • சிறிது நேரம் ஆறவிடவும்
  • விரும்பிய வடிவில் அதை வெட்டவும்
  • ஆறியவுடன் சிறிதாக நறுக்கிய பாதாம் , முந்திரி போட்டு அலங்கரிக்கலாம்
  • சுவையான இஞ்சி மரப்பா ரெடி


சர்க்கரை பாகு செய்முறை

  • ஒரு பாத்திரத்தில் சர்க்கரை போட்டு சிறிது தண்ணீர்
    ஊற்றவும்
  • அடுப்பில் வைக்கவும்
  • கலறிகொண்டே இருக்க வேண்டும்
  • சர்க்கரை நன்கு கரைந்த சிறிது நிமிடத்தில் கம்பி பாகு வந்துவிடும்


நோட்:

இஞ்சி மரப்பா is good for the all kinds of Digestive Problems



No comments:

Post a Comment

Warning

Protected by Copyscape Plagiarism Check Software