Tuesday, November 3, 2009

பசலேட் – தோசை

பசலேட்பாசி பருப்பு தோசை

தேவையான பொருட்கள்

பாசி பருப்பு – 2 வேப்பிலை

அரிசி – 1 கப்

உப்புதேவையான அளவு

மிளகாய் வத்தல் – 6 to 8

நறுக்கிய வெங்காயம் – 1 கப்

கறிவேப்பிலைசிறிது

கொத்தமல்லிசிறிது


செய்முறை

  • பாசி பருப்பு அரிசி யை தனித்தனியாக 2 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்
  • பாசி பருப்பு ,அரிசி,உப்பு,மிளகாய் வத்தல் ஒன்றாக சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்
  • அரைத்த் மாவில் கறிவேப்பிலை ,கொத்தமல்லி , நறுக்கிய வெங்காயம்,தேவையான அளவு உப்புசேர்க்கவும்
  • தோசை மாதிரி சுட்டு எடுக்கவும்
  • சுவையான பசலேட் ரெடி….


No comments:

Post a Comment

Warning

Protected by Copyscape Plagiarism Check Software