பசலேட் – பாசி பருப்பு தோசை
தேவையான பொருட்கள்
பாசி பருப்பு – 2 வேப்பிலை
அரிசி – 1 கப்
உப்பு – தேவையான அளவு
மிளகாய் வத்தல் – 6 to 8
நறுக்கிய வெங்காயம் – 1 கப்
கறிவேப்பிலை – சிறிது
கொத்தமல்லி – சிறிது
செய்முறை
- பாசி பருப்பு அரிசி யை தனித்தனியாக 2 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்
- பாசி பருப்பு ,அரிசி,உப்பு,மிளகாய் வத்தல் ஒன்றாக சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்
- அரைத்த் மாவில் கறிவேப்பிலை ,கொத்தமல்லி , நறுக்கிய வெங்காயம்,தேவையான அளவு உப்புசேர்க்கவும்
- தோசை மாதிரி சுட்டு எடுக்கவும்
- சுவையான பசலேட் ரெடி….
No comments:
Post a Comment