Saturday, November 14, 2009

குழி ஆப்பம்

இனிப்பு குழி ஆப்பம்

தேவையான பொருட்கள்

பச்சை அரிசி – 2 கப்
புழுங்கல் அரிசி – 2 கப்
உளுத்தம் பருப்பு – 1/2 கப்
வெந்தயம் – 1 ஸ்பூன்
எண்ணெய் –100 gm
வெல்லம் – 1 கப்
ஏலாச்சி - 2

செய்முறை
  • அரிசி , உளுத்தம் பருப்பு, வெந்தயம் 2 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்
  • ஊறவைத்ததை நைஷாக அரைத்து கொள்ளவும்
  • அரைத்த மாவில் பொடி செய்த ஏலாச்சி போடவும்
  • வெல்லத்தை பாகு வைத்து வடிகட்டி மாவுடன் சேர்க்கவும்
  • நன்றாக கலக்கிய பின்னர் குழி ஆப்ப சட்டியில் போட்டு பொன் நிறமாக வந்தவுடன்எடுக்கவும்

No comments:

Post a Comment

Warning

Protected by Copyscape Plagiarism Check Software